เลือกซื้อบ้านตอบโจทย์ชีวิต เดินทางง่ายๆ ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

โดย hanasangg เมื่อ 1 ก.พ. 2560 10:30 น.

    “ บ้าน ”  หนึ่งในเป้าหมายใหญ่สำหรับช่วงอายุตั้งแต่วัยทำงาน กลุ่มวัยกลางคนที่กำลังเก็บหอมรอมริบ สร้างเนื้อสร้างตัว รวมไปถึงการใช้ชีวิตในอนาคต “ บ้าน ” ยังเป็นอสังหาริมทรัพย์ เมื่อเราวางแผนในการซื้อบ้านจึงต้องคิดอย่างรอบคอบ การเลือกซื้อบ้านที่ใช่ซักหลัง นอกจากเรื่องทำเลของบ้านที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านชานเมือง ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายต่างๆ เช่น ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เดินทางเข้า – ออกนอกเมืองได้ง่ายๆ หรือจะเป็น โครงการบ้านชานเมือง ควรพิจารณาเลือกซื้อบ้านให้เหมาะแก่การเดินทางที่สะดวก และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในระยะยาว

     นอกจากเรื่องการเดินทางแล้ว การพิจารณาลักษณะของบ้านที่ดีตามหลักของฮวงจุ้ย ตามความเชื่อเรื่องการส่งเสริมในส่วนต่างๆ เช่น การเลือกปลูกต้นไม้ เรามักจะพบต้นไม้ใหญ่ที่นิยมนำมาปลูกตามความเชื่อ นั่นคือ ต้นสน ด้วยความเชื่อในเรื่องโชคลาภ ความรัก และดวงการทำงานของผู้คนที่อาศัยในบ้าน  ทั้งนี้เหตุผลหลักๆคือการให้ร่มเงา ช่วยสร้างธรรมชาติบริเวณรอบบ้านให้เจ้าของบ้านรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยสีเขียวชอุ่มของใบไม้ หรือ การสร้างบ่อน้ำ สระน้ำ คูน้ำเล็กๆ บริเวณหน้าบ้าน โครงการบ้านบางแห่งนิยมสร้างตามความเชื่อที่ว่า สายน้ำจะช่วยส่งเสริมความอุดมสมบูรณ์ สร้างความร่ำรวยให้กับผู้อยู่อาศัย ผู้อยู่อาศัยเสมือนได้รับพลังงานที่ดีจากเมื่อบรรยากาศโดยรอบบ้านดี

     ลักษณะบ้านที่น่าอยู่อาศัยจะต้องประกอบไปด้วยสองส่วนคือ รูปลักษณ์ของตัวบ้าน และพฤติกรรมการอยู่อาศัยของคนในบ้าน สมาชิกในบ้านต้องช่วยกันสอดส่องดูแล เพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้บ้านของเราน่าอยู่นั่นเอง  สำหรับบ้านในย่านนนทบุรี ทาวน์โฮม นนทบุรี เป็นพิกัดชานเมืองที่มีทำเลสมบูรณ์ และมีโครงการบ้านดีๆมากมาย นอกจากนี้ยังมีบทความเกี่ยวกับการเลือกซื้อบ้านชานเมือง เลือกทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสามารถติดตามอ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/

 

เข้าชม 456 คน

แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code

การติดต่อสอบถามเรื่องบริการชุมชน ก่อนทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง

การติดต่อสอบถามเรื่องบริการชุมชน ก่อนทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง

9 พ.ค. 2558 12:20 น.

ควรทำการเปรียบเทียบราคา ก่อนทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง

ควรทำการเปรียบเทียบราคา ก่อนทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง

9 พ.ค. 2558 12:23 น.

mix and match แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เปลี่ยนห้องแคบให้กว้างขวาง

แบบบ้านโมเดิร์น , ออกแบบบ้าน , สร้างบ้านราคาประหยัด

15 ก.พ. 2560 11:56 น.

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านมือสอง (ตอนที่2)

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านมือสอง (ตอนที่2)

9 พ.ค. 2558 12:14 น.

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านมือสอง (ตอนที่ 3)

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านมือสอง (ตอนที่ 3)

9 พ.ค. 2558 12:15 น.