การเลือกซื้อ บ้านมือสอง กับการเปรียบเทียบราคาค่าเช่า

โดย LolliProp เมื่อ 9 พ.ค. 2558 12:21 น.

การเลือกซื้อ บ้านมือสอง สำหรับบางท่าน อาจจะมีจุดมุ่งหมายในการต่อยอดที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็ต้องการทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง เพื่อที่จะนำมาเป็นที่พักพิงหรือที่อยู่อาศัยของตนเอง หรือไม่สำหรับบางท่าน ก็มุ่งเป้าหมายไปที่ต้องการให้เป็นบ้านเช่า หรือสถานที่เช่าต่อ ๆ ไป เพื่อที่จะสามารถต่อยอดได้จากบ้านมือสองหลังนี้ในภายหลัง แต่ทุกสิ่งเหล่านี้กลับเป็นสิ่งที่ทุกคนอาจจะตั้งเป้าหมายไว้ในภายหลัง หลังจากที่มีการตกลงซื้อขายบ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในส่วนของการตั้งเป้าหมายเพื่อที่จะให้ บ้านมือสอง นี้ เป็นสถานที่เช่าต่อ ๆ ไปนั้น คุณสามารถที่จะทำการเล็งเป้าหมายให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตั้งแต่ทีแรก โดยที่คุณจะดำเนินการทั้งหมดตามวัตถุประสงค์ในการเลือกซื้อ บ้านมือสอง หลังนี้ได้อย่างชัดเจน หากจะทำการปล่อยให้เช่าต่อ ๆ ไป การเลือกซื้อบ้านมือสอง จำเป็นจะต้องทำการพิจารณาในส่วนของราคาค่าเช่าที่จะต้องต่ำกว่าราคาเช่าในท้องตลาดด้วยเช่นเดียวกัน เพราะคุณจะสามารถเพิ่มค่าเช่าได้ต่อ ๆ ไป แต่ถ้าหากคุณไม่ได้ทำการพิจารณาและใส่ใจในส่วนนี้ ในอนาคตอันใกล้กับเป้าหมายที่คุณได้ทำการวางไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม อาจจะไม่สะดวกสบายอย่างที่คุณคิด และมักจะมีปัญหาและอุปสรรคตามมาให้แก้ไขในทันที จนทำให้เส้นทางไม่ราบรื่นอีกต่อไป

เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะทำการตั้งเป้าหมายในการเลือกซื้อ บ้านมือสอง นี้ไว้ว่าอย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้อง ย่อมเป็นประเด็นที่คุณจะต้องจัดการและทำการพิจารณาให้ดีที่สุด ก่อนจะทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง ที่คุณหมายปองมาไว้ครอบครองต่อไป

เข้าชม 639 คน

แสดงความคิดเห็น

CAPTCHA code

อยากสร้างบ้านราคาประหยัด ออกแบบบ้านโมเดิร์นให้เป็นบ้านตากอากาศ

สร้างบ้านราคาประหยัด,บ้านโมเดิร์น,ออกแบบบ้าน,บริษัทรับออกแบบบ้าน

12 ก.ค. 2559 13:49 น.

เทคนิคตกแต่งบ้านModernให้เป็นสัดส่วน แบบง่ายๆสไตล์คนรักบ้าน

บ้านModern , รับออกแบบบ้าน , ออกแบบบ้าน

23 ม.ค. 2560 14:22 น.

แบบบ้านสวยทัสคานีสไตล์ โรแมนติกทาวน์โฮม โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง , ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง , ทาวน์โฮม นนทบุรี

1 มี.ค. 2560 10:15 น.

วิธีการเจรจาและทำการต่อรองราคาเมื่อทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง

วิธีการเจรจาและทำการต่อรองราคาเมื่อทำการเลือกซื้อ บ้านมือสอง

9 พ.ค. 2558 12:23 น.

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านมือสอง (ตอนที่ 1)

ข้อพิจารณาในการเลือกซื้อบ้านมือสอง (ตอนที่ 1)

9 พ.ค. 2558 12:13 น.